จนร.157นำเรือท่องเที่ยวเทียบท่าภูเก็ต

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2566 เวลา 07:00 น. เรือโท นรินทร์ชาติ พิบูลศุภพิสิฐ หนร.3 ได้รับมอบหมายจากสำนักนำร่องให้ปฏิบัติหน้าที่นำร่องเรือM.V. Insignia เข้าเทียบท่าเรือนำ้ลึกภูเก็ตและมีกำหนดเดินทางออกในวันวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:00 น.ต่อไปM.V. Insignia เป็นเรือสำราญหรูหราที่ดำเนินการโดย โอเชียเนีย ครูซส์ เรือลำนี้ให้บริการเส้นทางต่าง ๆ ที่นำผู้โดยสารไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก รวมทั้งเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ

ภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศไทย เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องหาดทรายธรรมชาติ น้ำใส และชีวิตยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา ชายหาดบางแห่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเกาะนี้ ได้แก่ หาดป่าตอง หาดกะรน หาดกะตะ Oldtown ซึ่งมีสถาปัตยกรรมจีน-โปรตุเกส คาเฟ่และร้านอาหารที่มีเสน่ห์มากมาย

ภูเก็ตได้ดำเนินการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและดึงดูดการท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์มากขึ้นเป็นเวลาหลายปี เกาะแห่งนี้ยังเป็นศูนย์กลางการเช่าเรือยอชท์และทริปการล่องเรือใกล้หมู่เกาะในทะเลอันดามัน

โดยรวมแล้ว ภูเก็ตมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งความสวยงามตามธรรมชาติ มรดกทางวัฒนธรรม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

โดยรวมแล้ว ภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบและมีความเป็นสากลที่สามารถนำเสนอความมหัศจรรย์สำหรับทุกคนทั่วโลก

วันที่:31 พฤษภาคม 2566

เข้าชม:59

ข้อมูลโดย: adminpilotbureau